📍ขอเชิญชวนท่านที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานประชุม The Power of Play ที่จะจัดขึ้นโดยสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางให้กับท่านที่สนใจได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการเล่น กิจกรรมที่เสริมสร้างการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในเด็กโดยการเล่น และการเล่นช่วยในการสร้างความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งระหว่างบุคคลเพื่อให้เด็กเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่อย่างสมบูรณ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

📝รายละเอียดงาน:
วันที่: วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567
เวลา: 09:00 น. – 12:00 น. (เวลาในกรุงเทพฯ)
สถานที่: ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน ZOOM

👩‍💼👨‍💼วิทยากร:
Prof. Dr. Tina Marie Taylor from Brigham Young University, USA, นำเสนอในหัวข้อ "Making Space for Children with Special Needs in your Classroom"

อ.ดร.นุชนาฎ รักษี, นพ.ศุภณัฐ วิโนทัย และ ผศ.ดร.วสุนันท์ ชุ่มเชื้อ จากสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอในหัวข้อ "การกระตุ้น EF สมองโดยกิจกรรม STEAM บนฐานการเล่นธรรมชาติ (Nature Play with STEAM activity for Brain EF Boosting)"

👩‍💻ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยการสแกน QR Code บนโปสเตอร์ที่แนบมานี้ หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน https://forms.gle/QGeMjCLCJ45bwDAq7

📧หากมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราได้ที่อีเมล teerarat.son@mahidol.ac.th

** Note:
• เมื่อท่านลงทะเบียนผ่านระบบการลงทะเบียนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ทางสถาบันจะดำเนินการส่งลิงก์ประชุม Zoom ไปยังอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้
• การนำเสนอจะใช้ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ทั้งนี้ ท่านสามารถเลือกฟังคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยได้จากฟังก์ชันล่าม ซึ่งเป็นไอคอนรูปโลก (โลก) เขียนว่า “Language Interpretation”