รายการ Check In Museum Thailand EP.8 วันอาทิตย์นี้ (24 ธันวาคม 2566)
เราจะพาเด็กๆไปเที่ยว เล่นและเรียนรู้ ในพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ ที่ "จังหวัดภูเก็ต"... เมืองไข่มุกอันดามัน สร้างสรรค์การเรียนรู้ กันนะครับ
>>>> มิวเซียมภูเก็ต : ภูเก็ตนครา•เพอรานากันนิทัศน์
>>>> พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว
>>>> สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต
แล้วพบกันวันอาทิตย์นี้ บ่ายสองโมงห้านาที ทางช่อง NBT 2HD นะครับ 😊😄🙏❤

สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
ขอเรียนเชิญทุกท่าน รับชมรายการ Check In Museum Thailand รายการที่จะพาทุกท่าน ไปเล่นแล้วเรียนรู้ ท่องเที่ยวและสัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนาน กับการเรียนรู้โลกกว้างใบใหม่ ท่องไปในพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ทั่วประเทศไทย ของเรา ....

ผลิตโดย สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายสมาคมพิพิธภัณฑ์ไทย
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวี NBT 2 HD ทุกวันอาทิตย์เวลา 14:05 น เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป
แล้วพบกันนะคับ !!!!!

ท่านสามารถติดตามรับชมย้อนหลัง รายการ CHECK IN MUSEUM THAILAND บนแพลตฟอร์ม YouTube ได้ที่ ช่อง checkinmuseumthailand
โปรดติดตามข่าวสารและช่องทางติดต่อรายการ Check In Museum Thailand ได้ที่
Fackbook Fanpage : Check In Museum Thailand
TikTok Channel : checkinmuseumthai
Line Group Open Chat : "MU Learning City Talk-NICFD"

ผลิตรายการโดย สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล
โดยการสนับสนุนงบประมาณจาก กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
ร่วมประสานงานการผลิตรายการโดย สมาคมพิพิธภัณฑ์ไทย

ออกไปท่องเที่ยว + เล่น + เรียนรู้ในโลกกว้างแห่งการเรียนรู้ ณ พิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ ทั่วประเทศไทย กับพวกเรา กันนะครับ!!!!!

Checkinmuseumthailand