Select Page

SDG11: SUSTAINABLE CITIES AND COMMUNITIES

Time Higher Education University Impact Rankings 2022

11.2 (ข้อมูล 1 ต.ค. 2562 – 30 ก.ย. 2563)

11.2.1 “หน่วยงานของท่านจัดให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงอาคาร อนุสรณ์สถานหรือสถานที่สำคัญ และ/หรือภูมิทัศน์ที่เป็นมรดกทางธรรมชาติ ที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรมหรือไม่?
            (ไม่มี)

11.2.2 “หน่วยงานของท่านจัดให้มีการบริการห้องสมุดสาธารณะ รวมถึงหนังสือและผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ สำหรับประชาชนทั่วไปหรือไม่?
รายละเอียดการดำเนินงาน : การดำเนินงานห้องสมุด

11.2.3 “หน่วยงานของท่านจัดให้มีพิพิธภัณฑ์ พื้นที่แสดงนิทรรศการ แกลเลอรี่ และ/หรืองานศิลปะและศิลปวัตถุ ที่ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ หรือไม่?
-เข้าถึงได้ฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) / มีค่าใช้จ่าย
รายละเอียดการดำเนินงาน (safety hunter ชราแลนด์)” หน้า 26 – 28

11.2.4 หน่วยงานของท่านให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงพื้นที่สาธารณะและพื้นที่สีเขียวฟรีหรือไม่?
(ไม่มีค่าใช้จ่าย)  ฟรี พื้นที่สาธารณะภายในมหาวิทยาลัย

11.2.5 “หน่วยงานของท่านมีส่วนร่วมในงานศิลปะท้องถิ่นในแง่จำนวนของการแสดงสาธารณะประจำปีของคณะนักร้องประสานเสียงของหน่วยงาน/ทีมโรงละคร/ออเคสตร้า เป็นต้น?
            (ไม่มี)

11.2.6 หน่วยงานของท่านจัดให้มีโครงการเพื่อบันทึกและ/หรือรักษามรดกทางวัฒนธรรมที่เป็นนามธรรมหรือไม่? เช่น คติชนท้องถิ่น ประเพณี ภาษา และความรู้