เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2567 Faculty of Human Ecology, Department of Family and Consumer Sciences, Institut Pertanian Bogor ประเทศอินโดนีเซีย ได้เดินทางมาลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ด้านการศึกษาและวิจัยร่วมกับสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ Dr. Yulina Eva Riany จาก Institut Pertanian Bogor ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ "Marriage and Family Problems: Indonesian Contexts" และ อ.ดร.ประภัสสร พวงสำลี และ อ.ดร.สุพัทธ แสนแจ่มใส อาจารย์จากสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ได้บรรยายในหัวข้อ "Tuning In: Music-Based Play Strategies for Family Engagement"