เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2567 Beyond the Spectrum และ คุณสรัญญา ถวิลวิทู ร่วมสนับสนุน มอบเงิน 100,000 บาท เพื่อใช้ในโครงการสร้างหนังสือนิทานจินตนาการเพื่อเด็กพิเศษ
โดยมีคณะกรรมการมูลนิธิเด็ก นำโดย คุณกานต์ ธงไชย ,รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงแก้วตา นพมณีจำรัสเลิศ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการคลินิกและศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และ Prof. Dr. Tina Taylor, Brigham Young University เป็นผู้แทนรับมอบ ณ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล