Select Page

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567 King Kids School จากประเทศกัมพูชา ได้เข้าเยี่ยมชมสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือในด้านการดูแลและพัฒนาการเด็กพิเศษ คณะผู้แทนจาก King Kids School ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร นำโดย รศ. นพ. อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบัน

การหารือในครั้งนี้เน้นถึงแนวทางการแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ และการฝึกอบรมบุคลากร เพื่อยกระดับคุณภาพการดูแลเด็กพิเศษ