วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว
และ คุณงามตา รอดสนใจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบูรณาการเครือข่าย
มีผู้ลงทะเบียนจำนวน 1,550 คน
มีการวิเคราะห์จุดเสี่ยงโดยการมีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่าง ผู้เรียนในแพลตฟอร์ม และ นักศึกษาปริญญาโท นักศึกษาเรียนร่วม map-c ในรายวิชา CFIN 543 ผู้จัดการความปลอดภัยและคุ้มครองเด็ก หลักสูตรนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาและคุ้มครองเด็ก