วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 15:00 น. ณ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล คุณลักขณา กาศนอก ผู้ปกครองนักเรียนฯ และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ได้บริจาคคาร์ซีทจำนวน 2 ตัวให้กับทางธนาคารคาร์ซีทของสถาบันโดยศาสตราจารย์ นายแพทย์อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายการคลังและประกอบการสังคม เป็นผู้รับมอบ